Bài viết

24/06/2019

Kích Thước Trung Bình Của Dương Vật Là Bao Nhiêu

Viết bởi Lê Trọng Hiếu / 0 bình luận

Nhiều nhà nghiên cứu khoa học đã cố gắng trả lời câu hỏi của cả đàn ông lẫn phụ nữ trên toàn thế giới muốn có thông tin rõ ràng về: kích thước trung bình của dương vật là bao nhiêu?

Chúng tôi sẽ trình bày cho bạn các sự kiện từ tất cả các nghiên cứu khoa học được thực hiện về kích thước dương vật, để một khi bạn đọc xong bài viết này bạn sẽ có câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi trên. Và có lẽ bạn sẽ yên tâm về kích thước “cậu nhỏ”của mình.

Sự thật về kích thước trung bình của dương vật

Trong khi 85% phụ nữ có thể hài lòng với kích thước và tỷ lệ dương vật của bạn tình, thì đàn ông lại không chắc chắn về bản thân họ. Có đến 45 phần trăm nam giới tin rằng họ có một dương vật nhỏ.

Chiều dài trung bình của dương vật đàn ông Việt khoảng 11-13cm khi cương cứng.

Chu vi dương vật khi xìu: 5-9,5cm.

Chu vi dương vật khi cương: 7-13,5cm.

Nếu cậu nhỏ ngắn hơn 9cm khi cương thì được coi là dương vật ngắn

https://xn--thucmctc-13a1357egba.com/wp-content/uploads/2016/04/tang-kich-thuoc-duong-vat.jpg
Chiều dài trung bình dương vật của nam giới các nước trên thế giới

Đo kích thước dương vật đúng cách

Nhìn dương vật từ trên xuống sẽ làm cho nó trông nhỏ hơn, so với cách nó nhìn thẳng hoặc từ bên cạnh. Nhìn thấy dương vật của chính mình từ góc độ này và so sánh nó với người khác từ một góc nhìn khác. Điều đó có thể gây ra sự hiểu lầm kích thước dương vật của chính bạn. Vì vậy hãy thử đo cậu nhỏ của bạn khi cương cứng theo hướng dẫn sau nhé.

Bạn có thể dùng thước để đo chiều dài dương vật đúng theo y khoa. Chiều dài “cậu nhỏ” được tính từ gốc dương vật đến đỉnh của nó. Gốc dương vật là nơi kết nối với xương mu, còn đỉnh dương vật là phần tròn ở cuối dương vật. Ngoài ra, chiều dài dương vật không bao gồm da bọc quy đầu (bao quy đầu).

Bên cạnh đó, bạn có thể dùng thước đo chu vi xung quanh gốc dương vật hoặc giữa thân.


Cách đo chiều dài dương vật     

http://chuyengiatinhduc.vn/wp-content/uploads/2018/01/thuocs-do-d%C6%B0%C6%A1ng-vat.jpg
Cách đo chu vi dương vật

Kích thước “cậu nhỏ” liệu có quan trọng?

Đa số nam giới đều lo lắng về việc liệu dương vật của họ có thỏa mãn tình dục cho bản thân và bạn đời của họ hay không. Nhiều người còn lo lắng về hình thể của mình trước mắt bạn đời. Tuy nhiên, kích thước lớn không phải lúc nào cũng tốt khi quan hệ tình dục.

Trong một một nghiên cứu trên tạp chí PLOS về kích thước trung bình của dương vật, các nhà nghiên cứu phỏng vấn 75 phụ nữ (đã quan hệ tình dục) về kích thước dương vật mà họ mong muốn ở bạn đời. Những người đó được xem 33 mô hình dương vật 3D khác nhau làm bằng nhựa và cho nhận xét.

Kết quả là kích thước dương vật trung bình mà phụ nữ ưa thích chiều dài 16,25cm và chu vi 12,7cm. Đối với mối quan hệ lâu dài, phụ nữ thường ưa thích dương vật dài 16cm và chu vi 12cm. Một nghiên cứu tương tự về sở thích của phụ nữ cho thấy phụ nữ quan tâm độ lớn của dương vật hơn so với chiều dài.

https://suckhoesacdepaz.com/wp-content/uploads/2018/10/co-the-tang-kich-co-duong-vat-khong.jpg
Kích thước của dương vật liệu có quan trọng

Tóm lại, nhận thức của một người đàn ông về kích cỡ dương vật của chính mình có thể ảnh hưởng đến sự tự tin và sức khỏe của họ. Vì thế, nếu bạn luôn tự ti về kích thước dương vật, bạn có thể bị rối loạn cương dương do lo âu và các vấn đề về cảm xúc khác. Xét cho cùng, hạnh phúc gia đình cũng như bản lĩnh đàn ông còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tâm hồn, nghệ thuật yêu (kéo dài thời gian), các kỹ năng ứng xử… Nên không quá bận tâm về kích thước cậu nhỏ mà phá hỏng bữa tiệc yêu.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: